About Us

Một sân chơi lành mạnh, nơi tập trung hàng trăm con người cùng tranh tài với trái banh, với sự đam mê đầy nhiệt huyết, tranh chấp nhau từng đường bóng, buồn vui mỗi khi bàn thắng được tung lưới. Cuối cùng để được gì?.... VUI & KHỎE.

Thật vậy, sau một tuần làm việc mệt mỏi và căng thẳng, ai ai cũng khao khát chờ đến ngày Chủ Nhật để ra sân banh "kiếm mồ hôi ". Bao nhiêu công việc đều được sắp xếp để giờ thi đấu bóng đá được ưu tiên lên hàng đầu. Ở đây không chỉ là đá banh mà còn là nơi gặp gỡ hàng trăm bạn bè để trò chuyện, tán gẫu, có thể hợp tác, trao đổi hoặc giúp đỡ nhau lúc cần thiết vì quan hệ trong thể thao mọi người đều nhiệt tình, bình đẳng, và thân thiện.

Để thực hiện được tất cả các điều này, Hội có tên là Vietnamese Orange County Soccer được ra đời, nhằm tổ chức các giải túc cầu cho cuộc chơi được hoàn thiện hơn. Phương châm của hội là: VUI, KHỎE, THÂN THIỆN. Đây là tổ chức phi lợi nhuận, tất cả thành viên đều thiện nguyện và cố gắng phát triển phong trào càng lớn mạnh hơn tạo ra những bước kế tiếp cho thế hệ tương lai. Hội sẽ tổ chức các lớp huấn luyện đá bóng cho các em từ 10 tuổi trở lên hoàn toàn miễn phí.

Rất mong được sự ủng hộ của các đội bóng, mạnh thường quân và khán giả.

Mọi ý kiến đóng góp và xây dựng, xin liên lạc Ban Tổ Chức tại địa chỉ email: vietocsoccer@gmail.com

 Trưởng Ban Điều Hành: Đức Phạm  (626)-217-8120 dukepham626@yahoo.com
 Phó Ban Chuyên Môn:
Khang Lê  (714) 889-0931 haikhangle@yahoo.com
 Kế Hoạch & Thông Tin:
Biên Ngô
 (714) 869-7398 bienngo@gmail.com
 Điều Lệ & Kỷ Luật:
Nhật Nguyễn
  nhat.vne@gmail.com

Leave a comment....

The gadget spec URL could not be found