About Us 1

Một sân chơi lành mạnh, nơi tập trung hàng trăm con người cùng đua tranh với trái banh, với sự đam mê đầy nhiệt huyết, tranh chấp nhau từng đường bóng, buồn vui mỗi khi bàn thắng được tung lưới. Cuối cùng để được gì?.... VUI & KHỎE.

Thật vậy, sau 1 tuần làm việc mệt mỏi và căng thẳng, ai ai cũng khao khát chờ đến ngày Chủ Nhật để ra sân banh. Bao nhiêu công việc đều được sắp xếp để giờ thi đấu bóng đá được ưu tiên lên hàng đầu. Ở đây không chỉ là đá banh mà còn là nơi gặp gỡ hàng trăm bạn bè để trò chuyện, tán gẫu, có thể hợp tác, trao đổi hoặc giúp đỡ nhau lúc cần thiết vì quan hệ trong thể thao mọi người đều bình đẳng, thân thiện và vô tự lợi.

Để thực hiện được tất cả các điều này, hiệp hội có tên là "VIETNAMESE ORANGE COUNTY SOCCER" được ra đời, nhằm tổ chức các giải túc cầu cho cuộc chơi được hoàn thiện hơn. Phương châm của hội là: THÂN THIỆN, VUI & KHỎE. Đây là tổ chức phi lợi nhuận, tất cả thành viên đều thiện nguyện và cố gắng phát triển phong trào càng lớn mạnh hơn. Hội sẽ tổ chức các lớp dạy đá banh cho mầm non từ 10 tuổi trở lên hoàn toàn miễn phí.

Rất mong được sự ủng hộ của các đội bóng, mạnh thường quân và khán giả.

Ban Tổ Chức,

Phone: +1 626-217-8120
Email: vietocsoccer@gmail.com

Contact Us