Tóm Lược Tuần 4

posted Sep 29, 2014, 11:36 AM by Viet OC Soccer   [ updated Sep 29, 2014, 9:22 PM ]
[by Khang Le] 

Trận 2: Hiền Vương vs. Bolsa Galaxy: 
Nghĩ Bolsa thắng được V-Tech chỉ là hiện tượng, chưa khẳng định được tài năng, nhưng Coach Vĩnh + Henry cũng rất thận trọng trong sắp xếp đội hình xuất phát, Jimmy vẫn chiến thuật cũ: phòng thủ phản công (đá ngắn, chuyền dài, chạy trung bình), chờ cơ hội. 15 phút đầu Hiền Vương không có cơ hội uy hiếp khung thành, đến khi thủ thành Jimmy (thủ môn chính bị thẻ đỏ trận trước) phạm sai lầm khi phát bóng ngay chân Cường chân trái, dẫn bóng xuống và ghi bàn thắng bằng quả phạt trực tiếp. Nhìn cục diện trận đấu phải khẳng định đội Bolsa không thể coi thường, hậu vệ và tiền vệ giải quyết banh không bị rối, lên banh đều và nhẹ nhàng, mặc dù kỷ thuật mỗi cầu thủ còn vụng về, hàng tiền vệ nhờ có Hiền số 11, kỷ thuật tốt, khéo léo, nhanh nhẹn, bàn thắng gỡ hòa cho đội Bolsa cũng nhờ Hiền lao thẳng vô cầu môn nhận đường truyền đồng đội sút thẳng góc chết làm thủ môn Biên bị bất ngờ (bó tay), sau khi gỡ hòa các cầu thủ Bolsa thừa thắng xong lên, quên mất lời dặn của Coach nên hở sườn để Cường chân trái ghi bàn nâng tỉ số 2-1. Đáng khen các cầu thủ Bolsa, đá rất hiền hòa, không cự cải nhau trên sân, không cần ngôi sao nhưng rất hiệu quả. Đúng là con gà trẻ thành Bolsa, đừng giỡn mặt với bà.


Trận 1: V-Tech vs Viet United: 
Viet United ra quân với vẻ mặt hăm hở của Coach Khang già, vì có đủ 4 cầu thủ GW + thành phần chính, nghỉ thế nào cũng lấy được 3 điểm với V-Tech, nhưng cuối cùng vẫn ôm đầu máu với tỉ số 1-4.
Nhìn lại thế trận đúng là không thể nào ăn ý được với đội hình lắp ghép. Hàng dưới đá đằng Đông, hàng trên đá đằng Tây, mới 15 phút đầu V-Tech đã tỏn vô 3-0. Đội V-Tech đá quá ăn ý, những đường bóng phối hợp rất rõ ràng, chịu không nổi Coach Khang già phải ra ngoài để nhìn lại thế trận, kiếm bài thuốc chống lại hàng tấn công như vũ bão của V-Tech (nếu để như củ chắc phải 1 tá), sau 5 phút đã kiếm được cuốn bí kíp, rút Tu Pomona ra, kéo Quang T. lên trung phong đá với Khang già, Kiet xuống đá tiền vệ. Quả là thuốc tiên, có hiệu quả ngay, phút 30 từ đường truyền của Kenny, Quang T. lao xuống nhẹ nhàng nâng bóng qua đầu thủ môn ghi bàn rút tỉ số 1-3. Sang hiệp 2 thế trận cân bằng, không có gì kịch liệt đến phút 30, Nhật dũng cảm lao vào bức tường Vũ công tử, kiếm được quả phạt đền nâng tỷ số 4-1. Chúc mừng đội V-Tech đả lấy lại đúng bản lãnh của mình.