Announcements‎ > ‎

Tổng Kết Giải Mùa - FALL 2014

posted Nov 25, 2014, 4:42 PM by Viet OC Soccer   [ updated Nov 25, 2014, 4:46 PM ]

Thấm thoát đã bước qua 10 tuần thi đấu đầy căng thẳng, quyết liệt. Ở giải Trung Niên mỗi trận đấu đều có tính quyết định từ tuần đầu đến tuần cuối, thật vậy đến ngày cuối cùng của giải mới phân định được thứ hạng. Trận đầu đội Newstars thắng đội Bolsa Galaxy với tỉ số 3-0 vẫn phải hồi hộp chờ đợi trận chung kết của 2 đội Hien Vuong vs. V-Tech, kết quả thật không như ý của 2 đội đang thi đấu, hòa 1-1.  Và trận cuối cùng của giải củng là trận chung kết ngược giữa 2 đội Viet United vs. Dai Viet.  Sau tiếng còi trọng tài kết thúc trận đấu BTC đã làm lễ trao giải:
1 - Giải Nhất:  Đội NEWSTAR
2 - Giải Nhì:  Đội HIỀN VƯƠNG
3 - Giải Ba:  Đội V-TECH
4 - Giải Phong Cách:  Đội BOLSA GALAXY
Cùng với giải:
- Vua Phá Lưới:  CUONG TANG đội Hien Vuong
- Thủ Môn Xuất Sắc:  NAM PHAN đội Newstars
- Cầu Thủ Xuất Sắc:  HIEN NGUYEN đội Bolsa Galaxy

Ở giải Thanh Niên đội Viet Youth đã khẳng định vị trí số 1 của mình ở tuần thứ 9, đội Wesminster cùng ở vị trí số 2.  Trận cuối cùng đội Đà Nẵng vs. Tam Bien tranh giải 3. Kết quả:
1 - Giải Nhất:  Đội VIET YOUTH
2 - Giải Nhì:  Đội WESTMINSTER
3 - Giải Ba:  Đội ĐÀ NẴNG
4 - Giải Phong Cách:  Đội GMC
Cùng với giải:
- Vua Phá Lưới:  SANG LOC (Kuty) đội Đà Nẵng
- Thủ Môn Xuất Sắc:  LAM BUI đội Tam Bien
- Cầu Thủ Xuất Sắc:  CUONG NGUYEN đội Tam Bien

Chúc mừng đội Newstar và đội Viet Youth đã đoạt chức vô địch mùa giải Fall 2014, và các đội cũng như cầu thủ đã đạt được các thứ hạng trong giải, và cũng chúc mừng các đội và tất cả các cầu thủ đã tham gia giải, đã làm cho phong trào túc cầu Nam CALI được lớn mạnh, và quan trọng nhất đã đạt được ý nghĩa to lớn của giải là VUI + KHỎE + THÂN THIỆN. Mùa bóng 2015 chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị và bất ngờ, các bạn hãy chờ xem.

Một lần nữa BTC xin chân thành cảm tạ sự giúp đỡ và đóng góp của các anh em thiện nguyện, các mạnh thường quân, và các nhà tài trợ cho mùa giải Fall 2014 được thành công tốt đẹp.Leave a comment...

The gadget spec URL could not be found